Hội thảo Du học Mỹ 2016

Hội thảo “Khát vọng du học Mỹ” diễn ra ở TP Hồ Chí Minh, ngày 22/4

ở Hà Nội ngày 26/4/2016.

Đừng hỏi trường Mỹ cần gì ở ta, mà hãy hỏi ta cần gì ở trường Mỹ.

Harvard - một trong những trường Ivy League trong mơ của nhiều bạn trẻ

Ngoài việc học tốt tiếng Anh và khả năng tiếp thu kiến thức tốt, là những điều kiện thiết yếu khi qua Mỹ du học, chẳng có gì có thể ngăn cản các bạn trẻ qua Mỹ. Gia đình bạn khó khăn: Không vấn đề gì. Trường học hiện tại không có cơ sở vật chất tốt, không có các môn học khó để chuẩn bị cho bạn tốt nhất về học thuật: Không vấn đề gì.

Vậy đâu là chìa khoá để có thể du học Mỹ? Là khi bạn hiểu đam mê của bạn, và cháy hết mình cho đam mê đó.

Hãy nhớ rằng bạn đi tìm trường để sống cho đam mê của bạn, để bạn thành công về lâu về dài, chứ không phải chạy theo yêu cầu của một trường cụ thể nào đó, rồi khi ra trường bơ vơ không biết đi đâu, làm gì.

Hãy cùng đến và tìm hiểu hệ thống giáo dục của Mỹ, tìm hiểu bí quyết hiểu bản thân/hiểu con cái, để chinh phục những ngôi trường Mỹ khó tính, và cùng tìm hiểu một vài nhân vật đã “vượt vũ môn” thành công đến không ngờ!

Thông tin Hội thảo tại TP Hồ Chí Minh:

Địa điểm: Hội trường B4, Trường ĐH Bách Khoa TP HCM - 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q.10, TP Hồ Chí Minh.

Thời gian: Từ 4g chiều tới 8g tối, Thứ Sáu, ngày 22/4/2016.

Thông tin Hội thảo tại Hà Nội:

Địa điểm: Tầng 1, Toà nhà ULIS – SUNWAH, Đại học Quốc gia, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian: Từ 4g chiều tới 8g tối, Thứ Ba, ngày 26/4/2016.

Nội dung Hội thảo:

Tổng quan hệ thống giáo dục Mỹ

Cơ hội học bổng cao cho bạn trẻ Việt Nam

Chia sẻ bài học thành công

Hỏi đáp với chuyên gia

Do không gian hội trường có hạn, chúng tôi chỉ có thể tiếp đón trực tiếp một số phụ huynh và học sinh, sinh viên, gửi email đăng ký trước tới địa chỉ info@uspasss.org. Phần còn lại xin cáo lỗi Quý vị, chúng tôi sẽ ghi lại những thông tin được trao đổi nhiều nhất và đăng tải lên Facebook và website để Quý vị tham khảo sau.

Để buổi hội thảo diễn ra hiệu quả, mời Quý vị gửi một số câu hỏi mà Quý vị quan tâm nhất tới email nói trên. Chúng tôi sẽ tập hợp các câu hỏi và trả lời chung, riêng tuỳ theo mức độ cần thiết.

Chúng tôi sẽ có cả đại diện người Mỹ và người Việt Nam, thông tin giải đáp bằng tiếng Anh sẽ được chuyển thể qua tiếng Việt. Tuy nhiên, Quý vị có thể gửi câu hỏi tới email trên, hoặc đặt câu hỏi tại Hội thảo bằng tiếng Anh nếu muốn.

Trân trọng,

USPASSS